Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

HR News

Hãy sống như thời sinh viên ngay cả khi đã ra trường đi làm

Theo Dave Ramsey, chuyên gia tài chính, tác giả “The Total Money Makeover” thì hãy sống như thời sinh viên ngay cả khi đã bắt đầu đi làm hay kinh doanh.

View detail

Thay đổi tư duy để làm việc nhóm hiệu quả

Nhiều công ty vẫn chưa tạo được một chuẩn mực nhất định trong khi làm việc nhóm cho nhân viên. Làm thế nào để làm việc nhóm có hiệu quả luôn là bài toán khó cho chúng ta, dù một thực tế rằng trong số quốc gia châu Á, chỉ số thông minh của người Việt Nam có phần nhỉnh hơn!

View detail

Muốn biết văn hoá công ty thế nào hãy hỏi 15 câu này!

Văn hoá doanh nghiệp sẽ bao gồm nhiều quy tắc ứng xử, môi trường hoạt động và cách thức giải quyết các vấn đề trong tổ chức, đơn giản từ việc quy định trang phục nhân viên thế nào, trò chuyện với sếp ra sao cho đến phức tạp hơn như cấu trúc khen thưởng và quy trình xử lý công việc.

View detail

Bạn nghĩ làm thuê không giàu, lầm to rồi đấy

Chúng ta thường nghĩ chỉ có tự làm chủ thì mới mau giàu còn làm thuê không giàu. Quan điểm đó chưa chắc đúng trong thời đại bây giờ.

View detail

Làm sao để trở thành một người làm việc hiệu quả?

Chúng ta rất hay sử dụng từ "Bận rộn" để chỉ công việc của mình. Trong khi đó, những người thành công không bao giờ để cho mình rơi vào tình trạng bận rộn. Họ luôn nói về những dự định, những kế hoạch vạch ra và cách để đạt được điều đó.

View detail

Bí kíp “đối mặt” với đợt đánh giá hiệu suất cuối năm

Đánh giá hiệu suất làm việc có thể là một trải nghiệm đầy mệt mỏi hoặc bực tức. Tuy nhiên, nếu làm đúng cách, các nhận xét đánh giá của bạn sẽ là công cụ giá trị để nhận lại những góp ý mang tính xây dựng và dẫn dắt bạn đến nấc thang cao hơn trong sự nghiệp.

View detail

Điểm mặt 9 “kẻ phá hoại” trên hành trình săn việc

Điều quan trọng và cần thiết hơn chính là nhận diện những khuyết điểm thường trực khiến chúng ta vuột mất cơ hội thành công. Dưới đây là 9 sai lầm ngớ ngẩn mà nhiều ứng viên thường phạm phải và cách để tránh chúng. Cùng tìm hiểu nhé!

View detail

Cảm ơn sau phỏng vấn và 7 điều cần lưu ý

Bạn đã viết mail cảm ơn sau phỏng vấn bao giờ chưa? Cùng xem 7 điều bạn cần lưu ý để có một lời cảm ơn giá trị nhất. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn cùng CareerBuilder nhé!

View detail

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.