Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Văn Hóa Công Ty

 

Suy nghĩ tích cực

Chúng ta không thể thay đổi con người và hoàn cảnh, nhưng chúng ta có thể thay đổi cách chúng ta nhìn con người và hoàn cảnh. Đây là nhân tố quyết định giúp chúng ta đạt được các giá trị khác.

Sáng tạo

“Bạn không phải là một giọt nước giữa đại dương, mà là đại dương trong lòng giọt nước”. Làm mới bản thân, suy nghĩ khác biệt, gây ấn tượng với những ý tưởng tiên phong bởi luôn có một đại dương sáng tạo trong mỗi chúng ta.

Xuất sắc

“Xuất sắc chưa bao giờ đến một cách ngẫu nhiên; đó là kết quả của cả một quá trình chú tâm, nỗ lực, định hướng thông minh, thực thi khéo léo và khả năng biến mọi khó khăn trở thành cơ hội”.

Đam mê

“Đam mê là ngọn lửa soi sáng con đường của chúng ta”. Đam mê tạo nên động lực giúp chúng ta hoàn thành mọi ước vọng và vượt qua mọi khó khăn.

Phát triển bền vững

Chúng tôi không trang bị kiến thức cho những ai từ chối trang bị cho người khác. Tôn trọng con người, đào tạo họ, giúp đỡ họ làm giàu giá trị bản thân và mang những giá trị đó đi giúp đỡ người khác. Đó là hành trình “Cho đi để nhận lại”.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.