Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hoạt Động

Hanoia chính thức ra mắt sản phẩm tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 18/8/2017 , nhà chế tác sơn mài cao cấp Hanoia chính thức ra mắt sản phẩm của thương hiệu Hanoia tại Áo Dài House, 107 Đồng Khởi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

Không gian văn hóa Hanoia số 7

Ngày 13/7/2017 – Không gian văn hóa Hanoia số 7 sẽ quay trở lại với chủ đề “Hà Nội – tình yêu của tôi” tại Đình Đồng Lạc – 38 Hàng Đào, Hà Nội. Cựu Đại sứ Pháp tại Việt Nam - Jean Noel Poirier và Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hữu Bảo sẽ là hai diễn giả của buổi nói chuyện tháng 7 này.

Xem chi tiết

OA Cup 2017 - Giải đấu đầy kịch tính

Với 06 đội bóng tham dự và 2 vòng đấu, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những trận đấu hay và đẹp mắt. Xin chúc mừng đội vô địch của năm nay: Tamson FC. Vài hình ảnh về giải đấu:

Xem chi tiết

Cuộc thi thiết kế Hanoia

Hà Nội ngày 18/4/2017 - Với mong muốn làm sống lại di sản văn hóa Việt trong phong cách thiết kế đương đại, thương hiệu sơn mài hàng đầu Việt Nam Hanoia mới đây vừa phát động cuộc thi thiết kế nhằm kêu gọi cảm hứng sáng tác của các sinh viên đang theo học ngành mỹ thuật ứng dụng tại Hà Nội xung quanh chủ đề trà, nghệ thuật cuộc sống...

Xem chi tiết

Giải bóng đá OA Cup 2016

"Làm hết sức...đá bóng hết mình". Với sự cổ vũ nhiệt tình của các Partners và Ace, chúng ta đã tạo nên một giải bóng rất chuyên nghiệp :). Hẹn gặp tại OA Cup 2017 (y)

Xem chi tiết

Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam - 08/03/2017

Cảm ơn các MEN Openasia đã đúng hẹn lại LÊN, thêm một ngày dành cho phái đẹp mà anh em đã chung tay tổ chức. Chúc các Chị Em Openasia ngày càng trẻ đẹp ^_^

Xem chi tiết

Year end party 2016

Đã thành thông lệ, hàng năm Openasia lại tập trung đông đủ và cùng nhau ôn lại những thành tựu đã đạt được trong năm. Và những chương trình rất sôi nổi do chính nhân viên OA biểu diễn đã để lại những ấn tượng không thể nào quên...

Xem chi tiết

Các chương trình từ thiện năm 2016

Năm 2016 tiếp nối các hoạt động từ các năm trước, Openasia đã thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo, xây điểm trường tại Hà Giang. Các chương trình từ thiện được anh chị em nhiệt tình hưởng ứng và đã thành công tốt đẹp.

Xem chi tiết

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.